Các trường Đại học Phần Lan công bố học phí chính thức

Năm 2014, Phần Lan được Liên minh châu Âu (EU) vinh danh là một trong những quốc gia dẫn đầu cộng đồng này về sự sáng tạo cùng với những cái tên khác như Thụy Điển, Đan Mạch và Đức. Đây là kết quả được đánh giá dựa trên những chỉ số về nguồn nhân lực, hệ thống nghiên cứu, tài chính và sự hỗ trợ từ Chính phủ. Với khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ, áp dụng vào mọi mặt vào đời sống kinh tế, văn hóa, giáo dục, nên không có gì ngạc nhiên khi Phần Lan luôn có mặt trong những điểm đến học tập chất lượng cho HSSV trên toàn thế giới.
Phần Lan là quốc gia sở hữu nền giáo dục nổi danh toàn cầu
Trước đây, bên cạnh việc là nền giáo dục top 5 thế giới, Xứ sở Ngàn hồ còn nổi tiếng với chương trình miễn 100% học phí cho tất cả các chương trình cao đẳng, đại học. Sinh viên du học Phần Lan không những được học tập những chuyên ngành luôn khan hiếm nguồn nhân lực trình độ cao như Nhà hàng – Khách sạn, Điều dưỡng, Kinh tế, Kĩ thuật với mức học phí chỉ bằng 0 mà còn được tiếp xúc với môi trường quốc tế sáng tạo. Chính vì vậy, dù phải vượt qua kì thi đầu vào khá cam go, HSSV Việt Nam vẫn cháy bỏng ước mơ du học Phần Lan, bước đệm vững chắc cho sự nghiệp tương lai. Đáng tiếc rằng, chính sách hấp dẫn này không kéo dài mãi mãi khi Chính phủ nước này ra quyết định thu học phí du học sinh từ khóa nhập học mùa thu 2016. Điều này có nghĩa là các em chỉ còn cơ hội cuối cùng để thụ hưởng chính sách miễn học phí của Phần Lan là nhanh chóng nộp hồ sơ cho kì tháng 2/2017.
Nếu HSSV không kịp nộp hồ sơ trong kì nhập học mùa xuân 2017 nhưng vẫn giữ nguyên ý định Du học Phần Lan để làm nền tảng cho sự nghiệp tương lai mang tầm quốc tế thì sẽ đến với khóa tháng 9/2017. Tuy trong kì này sẽ thu học phí nhưng điều này có nghĩa HSSV sẽ được học tập trong môi trường giáo dục được đầu tư mạnh mẽ hơn, đáng với mức tài chính phải bỏ ra cùng nhiều lợi ích khác.
Tính đến tuần đầu tháng 9/2016, đã có 22 trường tại Phần Lan công bố mức học phí chính thức
Đây là mức học phí chung của các trường, có sự khác nhau tùy thuộc vào chuyên ngành sinh viên lựa chọn sẽ theo học. Có thể với những con số này cộng thêm chi phí sinh hoạt khoảng 180 triệu/năm sẽ khiến một bộ phận HSSV rẽ sang hướng đi khác. Một số quốc gia châu Âu khác có chất lượng giáo dục uy tín với mức chi phí khá hợp lý như Tây Ban Nha, Hà Lan, Pháp, Đức…nên bạn có thể suy nghĩ thêm để lựa chọn hướng đi thực sự phù hợp với bản thân. Trong quá trình tìm hiểu, sinh viên đến với những công ty tư vấn du học uy tín như INEC để nhận những lời khuyên quý giá.
INEC đã hoàn thành ước mơ du học Phần Lan cho 173 HSSV Việt Nam trong kì thang 9/2016
>> Du học INEC hân hạnh chúc mừng cho 173 tân sinh viên Phần Lan nhập học kì 9/2016
Sở hữu 10 năm kinh nghiệm, INEC là bến đỗ cho những ai muốn hoàn thành ước mơ du học tại 12 quốc gia nhờ vào mối quan hệ đối tác với hơn 500 trường trên khắp các châu lục. Không chỉ giúp HSSV Việt Nam lựa chọn được ngành học phù hợp với bản thân, INEC còn hỗ trợ về:
  • Luyện thi Phần Lan hiệu quả (với tỉ lệ đậu qua các năm luôn trên 90%)
  • Miễn phí dịch thuật hồ sơ
  • Giới thiệu lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh chất lượng cao cho HSSV có nhu cầu
  • Tạo điều kiện giao lưu với những sinh viên của INEC đã và đang học tại Phần Lan
  • Hỗ trợ tìm nhà ở gần trường học với chi phí hợp lý nhất
  • Liên hệ đón HS tại sân bay Helsinki
  • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại Phần Lan như: chuyển tiền sinh hoạt phí, gia hạn Visa, thủ tục du lịch, thăm thân nhân tại Phần Lan…
Hạn nộp hồ sơ cho kì tháng 2/2017 của Phần Lan đã vào giai đoạn cuối. Nếu bạn đã tốt nghiệp THPT và có IELTS tối thiểu 6.0 thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với INEC để tham gia ôn luyện kịp thời cho kì thi đầu vào Phần Lan. Nếu không kịp cho kì này nhưng bạn vẫn mong muốn du học Phần Lan thì vẫn có thể đến với chúng tôi để tìm kiếm hướng đi phù hợp. Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín được khẳng định rộng rãi về tư vấn du học Phần Lan, INEC giúp HSSV Việt Nam đến với chân trời mình hằng ao ước!
Đại diện INEC cùng các sinh viên đạt thành tích trong kì thi đầu vào Phần Lan 2016
Công ty Du học INEC
  • Tổng đài: 1900636990