du học ở Úc - Cuộc sống của học sinh IT tại Đại học California

học ở Úc - Đại học Charles Sturt (CSU) ấy là trường đại học có quy mô lớn thứ năm tại xứ sở chuột túi cùng với hơn 38.000 học sinh khắp nơi trên toàn cầu đến theo học. Đại học California cung cấp cho HSSV hơn 400 chương trình học sáng lập đa số chuyên ngành như Marketing, Kế toán, Quản lý, Tài chính, công lập nghệ thông tin, Kỹ thuật… Đang nói hơn, đa số các chương trình này đều được thông qua chất lượng chứng nhận không ít tổ chức uy tín hàng đầu toàn cầu như CPA, ACS, ANIA…
ĐH California mang tới cho du học sinh dịp tham gia vào các chương trình trao đổi học sinh thế giới tới 60 đối tác ở 25 đất nước, giúp bạn sở hữu điều kiện tốt nhất để nghiên cứu, trao đổi văn hóa, phân bổ lớp học tương đối như một số hoạt động giáo dục khác. Môi trường học tập tại Đại học California cũng khá mang tính hỗ trợ tươi trẻ cao mỗi khi giảng viên đấy là những người giỏi chuyên môn, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên cũng như luôn đồng hành cùng với các em trong suốt hành trình học tập. Nhờ vậy mà học sinh học xong thông qua ĐH California luôn được Good Universities Guide đánh giá cao cho chất lượng cùng triển vọng vị trí.