Thực tập hưởng lương đến 12 tháng tại hệ thống khách sạn 4&5 sao

Sở hữu một người dành gần như cả cuộc đời của mình để phục vụ một số bữa ăn, những yến tiệc cho các vị nguyên thủ quốc gia trên toàn cầu, chính là Anton Mosimann – đầu bếp đã xuất sắc tìm tòi 2 sao vàng Michelin danh giá. Sinh ra tại mảnh đất Solothurn (Thụy Sĩ), Anton sớm nhận thức được đam mê với bộ môn ẩm thực bản thân mình. Và mọi nỗ lực, cố gắng cũng rất đơm hoa kết trái lúc 28 tuổi, ông đã được bổ nhiệm ấy là đầu bếp chính tại Khách sạn Dorchester tại London (Anh Quốc). Anton Mosimann đó chính là người thường nấu nướng cho 5 vị Thủ tướng xứ sương mù, chứng nhận Margaret Thatcher cho đến David Cameron và 4 thế hệ Hoàng gia Anh cùng với phần đông vị nguyên thủ đất nước khác. Không những vậy, ông còn được ủy thác đấy chính là người chịu trách nhiệm chuẩn bị bữa tiệc tối sau đám cưới của Hoàng từ William – công tước xứ Cambridge vào năm 2011 và ấy là bếp trưởng phục vụ cho 3 kỳ Olympic mới nhất. Hơn thế hơn, Anton Mosimann còn đó chính là đối tác của Cao đẳng César Ritz và Học viện Nghệ thuật ẩm thực (CAA) – trực ra đời Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ SEG, giúp cho học viên giữ lửa đam mê để theo đuổi ước mơ bản thân mình.

Đầu bếp Anton Mosimann (ngoài cùng bên trái) trong một giờ thực tế tại SEG

Đầu bếp Anton Mosimann (ngoài với bên trái) trong một giờ thực tế tại SEG

SEG – Nhà cung bậc giáo dục đầu tiên trong lĩnh vực Ẩm thực – Du lịch – NHKS

ở năm 1982 bởi Tiến sĩ Andreas Künzli, đi du học Thụy Sĩ tại SEG đấy là cơ quan giáo dục được từ chất lượng từ EDUQUA, ASEH và THE-ICE. SEG mang tới các giải pháp phát triển kỹ thuật và tạo sự nổi bật, ưu tú trong lĩnh vực Ẩm thực – Du lịch – NHKS cho hơn 7.000 học sinh tới thông qua 111 đất nước.

Cùng 7 khu học xá các khoản kinh phí thân đấy chính là các khách sạn 5 sao tại các địa danh nổi tiếng đấy là Lucerne, Le Bouverer, Leysin, Caux Palace, Neuchatel, Montreux, Brig mang đến cho du học sinh chẳng gian và điều kiện lý tưởng nhất để học tập. Tất cả lớp học đều được giảng dạy chứng chỉ tiếng Vương quốc Anh cùng với một loạt các chương trình ra đời mọi cấp độ, chứng nhận Cử nhân cho tới Thạc sĩ. SEG còn hợp tác cùng với 1 số trường danh tiếng như Đại học Derby (Anh Quốc), Đại học Norhwood (Mỹ) và Đại học Bang Washington (Mỹ), đảm bảo kiến thức, kỹ năng và văn bằng mà bạn tìm được đều được quốc tế tiếp thu.

5 trường thành viên của SEG

Tại sao vậy nên lựa chọn SEG ấy là bước khởi đầu cho vị trí công việc ngành Ẩm thực – Du lịch – NHKS?

3 học viện của SEG lọt top 50 trường Quản lý Du lịch – NHKS tốt nhất toàn cầu

đó là công lập bố chính thức của CEOWORLD Magazine trong năm 2015. Theo đó, sở hữu tới 3/5 trường thành viên của SEG xuất sắc góp mặt trong danh sách này. Cụ thể là César Ritz (khu học xá Brig) với sự nghiệp thứ 24, IHTTI cùng việc làm 36 và HIM với chỗ làm 43. Đây đó là sự tiếp nhận chất lượng xứng đáng dành cho 1 số nỗ lực và cống hiến của một số trường trong suốt thời gian qua. Qua đó giúp cho nâng tầm vị thế của SEG trên bản đồ đào tạo ngành Ẩm thực – Du lịch – NHKS trên toàn toàn cầu.

Môi trường học tập hiện đại của SEG

Cơ hội vị trí chớ giới hạn

Cùng với chương trình dạy đẹp mắt cùng tấm từ danh giá Bởi những trường đại học đầu tiên tại Anh/ Mỹ cấp sẽ làm cho du học sinh nâng cao lợi thế cạnh tranh trong thị trường làm cho việc đầy sôi động hiện nay. Phạm vi lĩnh vực vị trí bạn có thể tham gia ấy là chẳng giới hạn, gồm có kinh doanh, marketing, quản lý du lịch và NHKS, quản lý sự kiện, resort và spa, logistics, sales, quảng cáo, PR… không chỉ tại Thụy Sĩ mà còn mở mang sang những đất nước châu Âu và các nước trên quốc tế.

Chẳng dừng tới nằm đó, SEG còn bộ phận ngày hội tuyển dụng thế giới thường hay niên với 2 lần/năm, thu hút hơn 135 công ty hàng đầu thế giới – là dịp để “cung” và “cầu” gặp gỡ lẫn nhau. Qua đó, học sinh sẽ sở hữu thời cơ gặp gỡ và đối thoại trực tiếp với các doanh nghiệp để tìm hiểu sâu hơn nhu cầu nhân sự cũng rất như request cụ thể cho sự nghiệp mà bản thân mình mong muốn.

INEC trong chuyến thăm trường SHMS tháng 10/2016

SEG đặt đa số nỗ lực và niềm đam mê vào việc giáo dục học viên bởi khắp nơi trên toàn cầu. Danh tiếng rực rỡ và thành tựu nổi bật với một số hỗ trợ thiết thực mà họ mang đến cho tất cả sinh viên đã thêm phần khẳng định chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế. Chính là 1 số “tấm danh thiếp” tốt nhất mà ai cũng khá mong muốn sở hữu”. đó là nhận định của Claude Nobs – người sáng lập Liên hoan nhạc Jazz Montreux. Và nếu bạn luôn khao khát sở hữu kiến thức tuyệt đỉnh trong ngành Ẩm thực – Du lịch – NHKS với bộ sưu tập kỹ năng nổi bật để chinh phục ước mơ, hoài bão chính mình tuy nhưng đang loay hoay chớ biết phải bắt đầu bằng đâu thì hãy tham gia buổi hội thảo:

du học Thụy Sĩ ngành Du lịch – Ẩm thực – NHKS: 12 tháng tập sự hưởng lương cực kì cuốn hút

Thời gian: 18g00 thứ Bảy, ngày 25/03/2017

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp.HCM

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY │Hotline: 093 409 8883

Sự kiện Do vì đại diện tuyển sinh đi du học INEC phối tương thích cùng với Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ SEG cơ quan. Đây ấy là thời cơ để bạn gặp gỡ và đối thoại trực tiếp cùng với đại diện trường về chương trình học/ thực tập, học kinh phí, thủ tục hồ sơ… Để đảm bảo thành tích tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số lượng khách tham dự. Nhanh tay đăng ký để được giữ chỗ!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhà tuyển dụng đi du học INEC qua hệ thống:

• Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070

Trích nguồn: http://hoithaoduhoc.org/du-hoc-nganh-thuc-du-lich-nhks-tai-thuy-si-thuc-tap-huong-luong-den-12-thang/