Học bổng du học đại học Canada 2018

Hiện tại đang là thời gian tuyển sinh quốc tế tại "đất nước lá phong" cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để đầu tư cho niên khóa mới này, đa dạng Học viện đại học lớn ở “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra những chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du HSSV giảm đi số tiền. Và Đại học MacEwan chính là 1 đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, đại học MacEwan thường dành các phần thưởng xứng đáng dành cho những cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được áp dụng cả với đối tượng tân HSSV nước ngoài dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, những du học sinh duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn những suất học bổng này thường xuyên trong 4 năm ĐH.Sau đây là tin tức chi tiết về những suất học bổng của đại học MacEwan:


Học bổng đầu vào cho du học sinh quốc tế

Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12đáng giá học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)12.000 $ CA

GPA 3.5 (cho 5 môn chính)8.000 đô Canada

GPA 3.0 (cho 5 môn chính)3.000 CAD

Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm - Lớp 11đáng để đầu tư học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)10.000 CAD

GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)5.000 đô Canada


*Lưu ý:

- áp dụng cho tân Học sinh nhập học vào kỳ nhập học mùa thu - tháng 9/2018 cùng với giấy phép học tập tại Canada hợp lệ;

- Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Học viện;

- du học sinh chưa hiệu quả nghiệp phổ thông cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. HSSV đã tốt nghiệp phổ thông trung học phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

ở sao HSSV quốc tế tin chọn ĐH MacEwan?

ĐH MacEwan là một Học viện công lập nằm tại Edmonton - một đô thị nổi danh hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là 1 Trung tâm giáo dục lớn của "đất nước lá phong", vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp cùng với lượng nắng phong phú nhất Bắc Mỹ, Edmonton đang được biết là điểm đến du học hấp dẫn với Sinh viên quốc tế.hình thành từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và Canada nói chung. Danh tiếng ĐH MacEwan đã được biết lên đến với các thành tích nổi bật như:
  • Top 59 Học viện đại học hiệu quả nhất "đất nước lá phong" (Theo UniRank 2017);
  • 83% du học sinh tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên bậc học cao hơn sau khi tốt nghiệp tại Học viện;
  • 95% du học sinh hài lòng cùng với những chương trình giảng dạy của Học viện;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng giảng dạy ở các lĩnh vực: phân khoa học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Bên cạnh phong phú ngành đào tạo mũi nhọn trên, Trường còn đào tạo đa dạng chuyên nhóm ngành khách cùng với chất lượng đảm bảo. Học viện cung bậc phong phú chương trình dạy được thiết kế đa dạng, bao gồm: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị đại học USI và các khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. do vậy, du học sinh nước ngoài luôn dễ dàng tìm thấy lộ trình đi du học Canada phù hợp với mình ở ĐH MacEwan. với Sinh viên nước ngoài, yêu cầu đầu vào linh hoạt cũng là 1 tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Học viện. ở đại học MacEwan, những HSSV chưa đáp ứng trình độ tiếng Anh quốc và học thuật có thể bước khóa dự bị đại học ngắn hạn.Thụ hưởng chất lượng đào tạo đảm bảo từ ngôi Học viện này, du học sinh tốt nghiệp có khả năng thuận lợi tìm cho mình 1 vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu nhân lực được gia tăng ở Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). mặt khác, TP. này là 1 nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, với các Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là các định hướng tương lai cực kỳ xán lạn cho Học sinh quốc tế tại Edmonton.

các bạn đang tìm kiếm cho mình một lộ trình đi du học "đất nước lá phong" chất lượng? chúng ta đang lựa chọn phương án thích hợp để giảm đi các khoản kinh phí? cùng với mức học phí vô cùng hợp lý từ 21.000 - 23.000 $ US cùng phong phú chương trình đào tạo bổng hấp dẫn ứng dụng cho năm 2018, MacEwan đang được coi là 1 lựa chọn hiệu quả nhất cho HSSV nước ngoài!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét