Học bổng Du học Phần Lan hấp dẫn trong năm 2017

Nếu như Hà Lan là đại diện cho nền giáo dục Tây Âu thì Phần Lan chính là niềm tự hào của các chương trình giảng dạy của Bắc Âu. Với uy tín đào tạo hiện đang đứng thứ 4 toàn cầu (theo Universitas21 Ranking) Phần Lan trở thành bến đỗ tri thức của những sinh viên đam mê 4 nhóm ngành luôn khan hiếm nhân lực trình độ cao là: Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Kinh doanh, Kĩ thuật và Y tá. Các trường của Xứ sở ngàn hồ đã và đang chứng minh được chất lượng giảng dạy của mình khi có 10 học viện được bảng xếp hạng danh tiếng QS University Ranking 2016 – 2017 xếp trong top 3% thế giới, dẫn đầu là Đại học Helsinki ở vị trí 91. Đến với nơi đây, sinh viên sẽ được tham gia học tập, nghiên cứu phương pháp sáng tạo, tư duy độc lập trong môi trường hiện đại từ đó có được đầy đủ kiến thức và kĩ năng, sẵn sàng gia nhập vào thực tế ngành nghề ngay khi tốt nghiệp.
Phần Lan là quốc gia nổi tiếng về môi trường học tập và sinh hoạt của Châu Âu
Trước đây, Phần Lan trao tặng cơ hội được học tập những chương trình chất lượng cao với mức học phí bằng 0 cho tất cả sinh viên quốc tế vượt qua được kì thi đầu vào của các trường. Tiếc rằng chính sách hấp dẫn này không kéo dài mãi mãi khi Chính phủ nước này ra quyết định sẽ thu học phí đối với sinh viên nằm ngoài vùng Kinh tế Chung Châu Âu (EU/EEA) từ khóa nhập học tháng 9/2017. Với con số trung bình là 10.000 Euro (dựa trên học phí của các trường đã công bố chính thức, cập nhật đến ngày 10.10.2016) đã khiến cho nhiều HSSV Việt Nam vốn dự định học tập tại Xứ sở Ngàn hồ phải cân nhắc và một số em phải từ bỏ ước mơ học tập tại nền giáo dục top 5 thế giới trong tiếc nuối. Thấu hiểu được điều này, các trường tại Phần Lan đã cung cấp chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn với giá trị lên đến 50-100% học phí, áp dụng kể từ khóa nhập học mùa thu 2017.
Nền giáo dục nào cũng sẽ trao tặng cơ hội học tập chất lượng cho những sinh viên xứng đáng, Phần Lan cũng không ngoại lệ. Khi các em được chấp nhận theo học tại các trường sẽ có cơ hội nhận được học bổng 50% cho năm nhất. Những năm tiếp theo, nếu sinh viên duy trì được kết quả học tập tốt, đạt được 55/60 tín chỉ sẽ giành được học bổng có giá trị từ 25% -100%. Như vậy, sinh viên Việt Nam khi du học Phần Lan vẫn có được những sự hỗ trợ tài chính vô cùng hấp dẫn thay thế cho chính sách miễn học phí trước kia. Lúc này các em có thể giảm bớt áp lực tài chính để yên tâm học tập đạt kết quả tốt.
Phần Lan trao tặng chương trình học bổng giá trị cho những sinh viên tài năng
Bên cạnh những chương trình học bổng hấp dẫn, Phần Lan cũng cho sinh viên quốc tế cái nhìn lạc quan và đúng đắn hơn từ việc ngừng chính sách miễn học phí. Thu học phí đồng nghĩa với việc các trường có thêm tài chính để đầu tư mạnh mẽ hơn cho giáo dục. Nếu như trước đây, Phần Lan đã được mệnh danh là “nền giáo dục thiên đường” thì giờ đây chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của quốc gia này. Năm 2015, đã có hơn 16.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới tham gia học tập tại Phần Lan (theo Viện Giáo dục Quốc tế của Phần Lan), hình thành nên cộng đồng du học sinh đông đảo, năng động và thân thiện.
Một cánh cửa đóng lại thì sẽ có nhiều cánh của khác mở ra, điều quan trọng bạn có tìm đúng hướng đi cho mình hay không! Là Công ty du học Phần Lan đã có 10 năm phát triển, INEC là thuyền trưởng dày dặn kiến thức, kinh nghiệm và sở hữu mối quan hệ mật thiết với các trường, giúp sinh viên lựa chọn được bến đỗ thích hợp tại Phần Lan. Năm 2016, chúng tôi đã chắp cánh ước mơ du học Phần Lan cho 173 sinh viên, góp phần hình thành nên cộng đồng du học sinh Việt Nam đông đảo tại Xứ sở Ngàn hồ.
Tân sinh viên Phần La 2016 của Du học INEC
Bạn có muốn được trở thành người tiếp theo có mặt trong danh sách tân sinh viên Phần Lan 2017? Hãy nhanh chóng đăng kí tham dự Hội thảo tháng 11 này để được tư vấn chi tiết. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công ty Du học INEC
  • Tổng đài: 1900636990