Trấn Thành nhái giọng Phi Thanh Vân gây chú ý

"Tôi cảm thấy bất ngờ vì Trấn Thành làm khá giống, đến 99%. Trấn Thành duyên dáng là điều không ai bàn cãi. Còn việc Trấn Thành nhái giọng tôi với mục đích gì thì tôi không rõ" - Phi Thanh Vân chia sẻ.

- Phần thi ứng xử của chị tại cuộc thi nhan sắc vừa trở thành chủ đề chế của Trấn Thành khiến fan không nhịn được cười. Phản ứng của chị thế nào?

- Rất nhiều fan và anh chị em nghệ sĩ đã gửi cho tôi clip nhái giọng của Trấn Thành. Tôi xem clip này 3 lần. Lần thứ 1, tôi xem với tư cách Phi Thanh Vân, người bạn, đồng nghiệp và một người chị của Trấn Thành. Lần thứ 2, tôi đặt vào vị trí của Trấn Thành và những người có mặt hôm đó. Lần thứ 3, tôi đặt mình vào tâm lý của khán giả.

Tôi chia ra hai hướng, một là các khán giả yêu thương, ủng hộ. Hai là các antifan luôn rình rập để thấy tôi sơ hở mà ném đá. Tôi dành rất nhiều thời gian đọc những bài viết bàn luận về clip nhái giọng của Trấn Thành, tiêu cực có, tích cực có... Quả thật clip Trấn Thành nhái giọng tôi đang rất hot trên mạng xã hội. Tôi cảm thấy bất ngờ vì Trấn Thành làm khá giống, đến 99%. Trấn Thành duyên dáng là điều không ai bàn cãi. Còn việc Trấn Thành nhái giọng tôi với mục đích gì thì tôi không rõ. Theo tôi clip này nam MC thực hiện vui cùng đồng nghiệp trong hậu trường.

01:55 / 05:21

Đang phát

Clip Trấn Thành nhái giọng Phi Thanh Vân.


- Chị có nghĩ bản thân bị đồng nghiệp xúc phạm khi mang hình ảnh của chị ra chọc cười khán giả?

- Trước khi nhái giọng tôi, Trấn Thành từng làm clip về một nghệ sĩ khác. Tôi thấy điều này khá bình thường. Trước đây, tôi từng diễn kịch ở sân khấu Thế giới trẻ và biết Trấn Thành từ rất lâu, thời anh ấy còn chưa nổi tiếng. Tôi rất cảm mến và đánh giá cao một diễn viên hài có diễn xuất tốt. Sau này, khi nổi tiếng, tôi thấy cảm phục nhiều hơn về những đoạn đường Trấn Thành đã bước qua. 
Tôi, Trấn Thành và các đồng nghiệp từng có thời gian ngồi ăn ốc ở quận 5, TP.HCM và chia sẻ rất nhiều chuyện vui buồn trong cuộc sống và nghề nghiệp. Trải qua các chương trình gameshow và talkshow, tình cảm bạn bè, đồng nghiệp giữa tôi và Trấn Thành ngày càng thân thiết, cả hai gọi tên nhau bằng sự trìu mến. Trong hậu trường, tình cảm ấy còn nhiều hơn nữa khi Trấn Thành chưa yêu Hari Won. Vì vậy, tôi chưa từng nghĩ sẽ giận Trấn Thành. Tính tôi vốn dĩ hoà vi quý và không bận tâm đến những chuyện không đáng. Đời người ngắn ngủi, thời gian thì hữu hạn, giận nhau làm gì những chuyện vu vơ?

Sau hôn nhân đổ vỡ, Phi Thanh Vân hiện sống cùng con trai. 


- Dường như chị đã thay đổi khá nhiều trong cách cư xử so với hồi mới nổi tiếng?

- Sau khi sinh con, tôi đã thay đổi khá nhiều. Trải qua những vấp váp, đi qua nhiều thăng trầm, tôi đã ngộ ra sâu sắc, cuộc đời này điều gì là quan trọng, điều gì là ý nghĩa và điều gì đáng để lưu tâm. Cái nhìn của mình cũng không bị bó hẹp, nông nổi mà bình tâm hơn để nhìn nhận, nghiền ngẫm các góc cạnh để phân biệt đâu là thật, đâu là giả. Cái gì có thể bỏ qua được thì mỉm cười mà bước qua.

Có thể nhiều khán giả, đồng nghiệp... sẽ đặt câu hỏi tại sao bị Trấn Thành làm clip chế mà tôi vẫn ngồi đây hết lời khen ngợi, chia sẻ những kỷ niệm với anh ấy. Tôi nhìn con người bằng một ánh mắt bao quát, đặt mình vào họ, sống trong thế giới quan của họ và không bao giờ chê trách họ. Vốn dĩ con người chả ai muốn bị chê trách, chà đạp, vùi dập... Tôi luôn nhận thiệt thòi về mình nếu có thể và điều đó không ảnh hưởng đến giàu nghèo, danh dự, tính mạng và tài sản của ai. Điều đó giúp tôn người bạn, đồng nghiệp của mình lên, để không mất đi tình bạn, đồng nghiệp và giữ lại những tình cảm đẹp nhất trong nhau.


Trấn Thành nhái giọng Phi Thanh Vân gây chú ý.

- Sở dĩ chị trở thành nhân vật trong clip chế của Trấn Thành vì phần ứng xử của chị tại một cuộc thi nhan sắc gây ra rất nhiều tranh cãi. Chị giải thích ra sao?

- Trên thực tế nói tôi bị nhiều người ném đá cũng không đúng. Một đất nước có hơn 90 triệu dân, các nghệ sĩ khác cũng vậy, có nhiều antifan nhưng cũng có rất nhiều người yêu thương. Công nhận những người ném đá tôi là có nhưng chỉ là số ít. Bên cạnh đó, tôi được nhiều người khen ngợi.

Những người không biết về nghệ thuật diễn thuyết trên sân khấu, nghệ thuật hùng biện thì họ nói này nói nọ. Tuy nhiên, sau khi tôi lý giả về các nghệ thuật này thì tất cả đều im lặng.

Tôi sẽ không cân đo đong đếm những điều đó. Nếu cứ nặng nhẹ, dằn vặt, làm tổn thương nhau về những điều mà mọi người không hiểu rõ thì đó không phải là cách hành xử của tôi. 

"Nữ hoàng dao kéo" khẳng định bản thân có khả năng diễn thuyết tốt. Chị không bận tâm đến các bình luận tiêu cực từ dân mạng.


- Một người làm kinh doanh cần có sự sự dứt điểm, nhanh nhạy trong mọi vấn đề. Chị cứ mãi điềm tĩnh, dài dòng như vậy thì có ảnh hưởng đến công việc?

- Năm nay tôi đã 36 tuổi, sống nửa đời người và trải qua biết bao thăng trầm của cuộc sống. Có lúc tôi nóng ào ào giận lên mất khôn, nói chuyện sẽ không kìm chế được cảm xúc, ấy là khi ở tuổi đôi mươi. Còn với một người phụ nữ đã chín mùi và có con cái, tôi đã biết kìm chế cảm xúc, không muốn làm ai đau. Bởi khi người ta đau liệu mình có hạnh phúc.

Có một bài học tuyệt vời về tâm lý của con người, khi chúng ta nóng giận, bực tức... thay vì cào cáu, gào thét, viết tâm thư trên Facebook với lời lẽ kinh khủng, nguyền rủa đối phương... thì nên nhẹ nhàng, buông bỏ, cố gắng để hiểu người khác. Hãy xem như đó chỉ là món quà vui để tạo nên tiếng cười. Như vậy bản thân tôi và mọi người sẽ hài lòng và thấu hiểu hơn.

- Từng chi hàng trăm triệu nâng cấp 3 vòng để trở nên hoàn hảo. Hiện chị đã tự tin với những gì mình đã có chưa?

- Đây là ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam. Khi tháo băng ra tôi cảm giác như họ cắt đầu tôi và ráp vào một cơ thể khác. Số đo 3 vòng của tôi hiện là 93 - 60 - 104cm. Đây không phải là số đo chuẩn của Việt Nam hay thế giới nhưng xét trong giới showbiz, vòng 1 và vòng 3 của tôi có thể nói là đẹp nhất. 

Vòng 2 thì tôi miễn bàn vì có nhiều siêu mẫu, bạn trẻ chưa trải qua hôn nhân gia đình, sinh con thì có vòng eo con kiến là điều bình thường.

- Vậy chị cảm nhận thế nào về vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp nhân tạo?

- Chúng ta hãy khoan nói đến vấn đề chỉ đẹp ở bên ngoài. Một con người dù là đàn ông hay phụ nữ, già hay trẻ, ở bất cứ ngành nghề nào thì cũng cần đẹp từ trong ra ngoài, đẹp từ tâm hồn đến khối óc. Nếu đẹp cả từ bên trong lẫn bên ngoài có phải chúng ta đang hướng đến một sự hoàn hảo?

Nếu như một người phụ nữ xấu hay nhan sắc bình thường nhưng họ có tâm hồn và đạo đức tốt thì đó là một người phụ nữ tuyệt vời. Một người phụ nữ đẹp, ưa nhìn, có đạo đức tốt, biết sống vì mình vì mọi người thì có phải là mẫu người biết bao nhiêu cô gái khao khát được như thế, biết bao cánh mày râu muốn lấy họ về làm vợ... Còn một người phụ nữ đẹp nhưng không có đức - tâm - tài thì tất nhiên đó là một sự khiếm khuyết nặng nề.

Trích nguồn: 24h.com.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét